TP.HCM khuyến khích dùng điện mặt trời, người dân đổ dồn đi tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời

điện năng lượng mặt trời

TP.HCM khuyến khích dùng điện mặt trời, người dân đổ dồn đi tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời

Nhiều ưu đãi khi lắp điện mặt trời trên mái nhà ở TP. Hồ Chí Minh, người dân đổ dồn đi tìm địa chỉ cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín

Ngày 12/5/2020, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển điện mặt trời với các nhà cung cấp là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa, Công ty Cổ phần VES và Công ty Cổ phần Năng lượng TTC.

1.Cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam

                           Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển điện mặt trời trên mái nhà tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, các nhà cung cấp sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh khi lắp đặt và sử dụng điện mặt trời trên mái nhà.

EVNHCM sẽ phối hợp với các nhà cung cấp triển khai các hoạt động thiết thực để khuyến khích người dân và doanh nghiệp quan tâm sử dụng điện mặt trời.

Tổng công ty mong muốn thông qua các chương trình ưu đãi này sẽ có nhiều người dân và doanh nghiệp được sử dụng nguồn điện xanh và sạch với chi phí hợp lý. Qua đó, góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả, đồng thời góp phần xây dựng thành phố thực sự là đô thị thông minh, có môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

EVNHCMC sẽ hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong việc hòa lưới và mua bán điện mặt trời.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bùi Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC cho biết, TP. Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm đô thị phát triển với mật độ dân số và tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Nhu cầu tiêu thụ điện của các nhóm hộ gia đình, thương mại và công nghiệp cao hơn so với các thành phố khác của Việt Nam. Trong khi đó, tiềm năng phát triển và ứng dụng năng lượng mặt trời rất lớn, đặc biệt là điện mặt trời trên mái nhà.

Việc ưu tiên sử dụng năng lượng tiết kiệm – hiệu quả và đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo sẽ giúp các hộ gia đình giảm chi phí tiền điện, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ khí hậu và sức khỏe cộng đồng.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay là tự cung cấp điện một phần bằng nguồn năng lượng mặt trời (hay còn gọi là điện mặt trời), giải pháp này đang nhận được nhiều sự quan tâm và đang là xu hướng phát triển của thế giới.

Để tiếp tục vận động người dân, doanh nghiệp sử dụng điện mặt trời trên mái nhà, EVNHCMC sẽ phối hợp các nhà cung cấp điện mặt trời để triển khai các chương trình ưu đãi khi lắp đặt điện mặt trời trên trên địa bàn TP. Hổ Chí Minh (Nguồn: Năng lượng Việt Nam)

2. Nhà cung cấp thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín nhất hiện nay

Với tiền đề nêu trên, khi TP.Hồ Chí Minh khuyến khích người dân sử dụng nhiều hơn nguồn điện năng lượng mặt trời xanh và sạch thì mối quan tâm của người tiêu dùng là tìm kiếm những cơ sở phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín nhất,

Hiện nay, Công ty TNHH Thiết bị và Xây lắp ATECH tự hào là một doanh nghiệp đi đầu về cung cấp phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời trên toàn quốc. Được biết là doanh nghiệp lớn có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, ATECH vẫn luôn nỗ lực và mở rộng nhiều hơn nữa các địa lý với chính sách cạnh tranh nhất.

danh mục sản phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0946 821 286. Xin chân thành cảm ơn!

> Có thể bạn muốn biết?

 

Share this post

Comments (3)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *